Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Kỹ Thuật Suntech (SUNTECH) là chuyên gia đi đầu trong ngành điện năng lượng tái tạo, phân phối các thiết bị liên quan đến pin năng lượng mặt trời, tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng cho các doanh nghiệp, hộ gia đình tại Việt Nam với hơn 5 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển.

Xuất phát điểm từ nhà phân phối pin số 1 của Hãng pin Hanwha Qcells (Hàn Quốc) tại Việt Nam với tên gọi Công ty Cổ phần Suntech Solar – thành lập ngày 20/05/2015, SUNTECH hiểu được tầm quan trọng và nhu cầu thiết yếu của việc áp dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời vào cuộc sống sinh hoạt và kinh doanh của người dân.  

SUNTECH tập hợp đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao trong ngành năng lượng mặt trời. Với tinh thần đam mê học hỏi, tác phong năng động, nhiệt huyết của những trái tim trẻ yêu nghề, chúng tôi luôn cố gắng hết mình để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, SUNTECH xác định để tồn tại và phát triển bền vững trong môi trường cạnh tranh khốc liệt này là phải lấy chữ “Tín” làm đầu, là danh dự của toàn bộ cán bộ nhân viên công ty. Mỗi nhân viên của Suntech đều phải hiểu rõ, gìn giữ, phát huy để nâng cao uy tín, vị thế của công ty trong mắt khách hàng và đối tác, đem đến cho khách hàng sản phẩm được lắp đặt ưu việt nhất.

SUNTECH hiện tại là đại lý ủy quyền của hãng pin thương hiệu Qcells của tập đoàn Hanwha (Hàn Quốc) tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối các sản phẩm Inverter SMA (Đức), ABB (Italia), Goodwe (Trung Quốc), Zever (Trung Quốc), Huawei (Trung Quốc).

Để đảm bảo chất lượng hệ thống được lắp đặt mang lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng, chúng tôi luôn lựa chọn những sản phẩm có chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc,.. và hơn hết là sự trung thực về xuất xứ cũng như tư vấn sản phẩm đến tay quý khách hàng.

SUNTECH

Mọi thông tin khác về SUNTECH, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau